Đặt lịch !Hỗ trợ kỹ thuật 0961 082 212

Máy giặt không lên nguồn khắc phục như thế nào ?

Hướng dẫn chi tiết cách khắc phục máy giặt không lên nguồn từ A-Z.Bài viết được chia sẻ từ các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại nhà ở Hà Nội.

Máy giặt không lên nguồn hoặc không vào điện là một trong những lỗi thường gặp nhất hiện nay trên hầu hết các dòng máy giặt của tất cả các hãng máy giặt có trên thị trường hiện nay.Vậy làm thế nào bạn có thể tự khắc phục máy giặt không lên nguồn mà không cần nhờ tới thợ sửa chữa máy giặt trong thời gian nhanh nhất.Bạn hãy cùng Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội tham khảo chi tiết qua bài viết sau .

Có thể bạn quan tâm.

Cách sử dụng máy giặt cửa ngang LG F2721HTTV P1.

Địa chỉ mua bán máy giặt cũ tại Ba Đình Hà Nội ?

 

Máy giặt không lên nguồn thì bị hỏng gì ?

Để có thể tự kiểm tra sửa máy giặt không lên nguồn trước khi gọi tới địa chỉ sửa máy giặt tại nhà bạn lên kiểm tra từng bước sau.

Phích cắm máy giặt có bị hỏng hay không ?

  • Việc trước tiên khi máy giặt không lên nguồn bạn hãy kiểm tra lại ngay ổ cắm hoặc phích cắm cho máy giặt xem có bị hỏng hay không,nếu hỏng bạn lên thay thế và thử chạy lại máy giặt xem có điện vào chưa.
  • Nếu chưa có điện vào bạn hãy đến bước kế tiếp

Dây nguồn máy giặt có bị đứt hay không ?

  • Khi kiểm tra bước trên mà máy giặt nhà bạn vẫn không có điện vào bạn hãy thử kiểm tra lại dây điện nguồn vào của máy giặt xem có bị đứt hay không nếu có bạn hãy nối lại dây nguồn của máy giặt và thử lại máy.

Bo mạch máy giặt có bị hỏng hay không ?

  • Sau khi đã kiểm tra qua hai bước trên mà máy giặt nhà bạn vẫn chưa có điện vào bạn hãy thử kiểm tra xem có đủ điện áp 220V vào đến tận bo mạch máy giặt chưa.Nếu đã có đủ điện áp vào đến bo mạch máy giặt mà máy giặt vẫn không có điện vào ,thì bo mạch máy giặt đã bị hỏng
  • Để sửa chữa máy giặt không lên nguồn bạn cần xác định chính xác IC nguồn của máy giặt như thế nào và thay thế loại IC nguồn máy giặt tương đương và thử lại ngay nhé.

► Máy giặt cũ hỏng cần bán thanh lý máy giặt cũ liên hệ tại đây ?

Lưu ý: Bạn phải có chuyên môn trong lĩnh vực sửa máy giặt mới có thể tự kiểm tra và sửa chữa bo mạch máy giặt khi không lên nguồn.

Chỉ với một vài bước nhỏ thôi bạn đã có thể tự kiểm tra máy giặt rồi đó.Bạn hãy thường xuyên nghé thăm Website muabanmaygiatcu.com để đọc và tham khảo rất nhiều các bài viết chia sẻ về hướng dẫn hoặc cách khắc phục các sự cố hư hỏng mà máy giặt hiện đang gặp phải nhé.

Từ khóa tìm kiếm.

may giat sharp khong len nguon
máy giặt toshiba không lên nguồn
cầu chì máy giặt sanyo
máy giặt samsung không lên nguồn
máy giặt electrolux không lên nguồn
máy giặt samsung không vào điện
cau chi may giat
máy giặt sharp bị mất nguồn
máy giặt không vào điện
máy giặt samsung không vào điện
máy giặt sanyo không vào điện
máy giặt electrolux không vào điện
máy giặt samsung không lên nguồn
máy giặt lg không vào điện
máy giặt toshiba không lên nguồn
nguyen nhan may giat sanyo khong vao dien
máy giặt sanyo bị mất nguồn

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status