Đặt lịch !Hỗ trợ kỹ thuật 0961 082 212

Cách sửa máy giặt bị rung lắc mạnh khi đang chạy ?

Bỗng một ngày trước máy giặt nhà bạn đang chạy thì bị rung lắc rất mạnh ? Vậy làm thế nào để bạn có thể tự khắc phục mà không cần gọi tới thợ sửa máy giặt đến ? Bạn hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại hà nội tham khảo chi tiết nhất qua bài viết sau.

Tại sao máy giặt lại bị rung lắc mạnh khi đang hoạt động ?

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau có thể dẫn tới hiện tượng bị rung lắc như ?

  • Máy giặt kê không cân bằng ?
  • Khi máy giặt kê không cân bằng thường xảy ra hiện tượng bị rung lắc hoặc máy giặt kêu rất to khi đang chạy .Bạn hãy kiểm tra lại máy giặt xem đã kê cân bằng hay chưa,nếu chưa bạn hãy kê lại cho cân bằng và thử chạy lại máy.
  • Cho quần áo vào không đều ?
  • Có rất nhiều người khi sử dụng máy giặt thường không để ý đến khi cho quần áo vào máy giặt như thế nào là được hay không được.Các bạn thường cứ thế đem quần áo và đổ vào máy giặt và không hề quan tâm khi cho quần áo vào đã cân bằng lồng giặt chưa hay quần áo vẫn bị xô hết về một bên lồng giặt.
  • Bộ quang treo hoặc giảm sóc của máy giặt bị hỏng ?

 

Cách khắc phục máy giặt bị rung lắc
Cách khắc phục máy giặt bị rung lắc
  • Bộ quang treo hoặc giảm sóc của máy giặt giúp máy giặt luôn luôn được cân bằng để máy có thể hoạt động được êm ái.Khi một trong những bộ quang treo hoặc giảm sóc máy giặt bị hỏng thì máy sẽ bị rung lắc mạnh khi hoạt động.Bạn hãy kiểm tra lại bộ quang treo hoặc giảm sóc máy giặt nếu hỏng cần phải thay thế bộ quang treo hoặc giảm sóc máy giặt cùng loại.
  • Bộ bi số hoặc trục lồng máy giặt bị hỏng ?
  • Bộ bi số hoặc lồng máy giặt cũng có thể dẫn tới tình trạng bị rung lắc khi một trong những bộ bị số hoặc trục lồng bị hỏng.

Khi bạn đọc đến đây chúng tôi tin chắc bạn đã có những bước chuẩn đoán các sự cố máy giặt bị rung lắc khi đang chạy và đã có những bước khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng mà máy giặt nhà bạn đang gặp phải mà không cần gọi tới thợ sửa chữa máy giặt đến tận nhà mình để kiểm tra và sửa chữa rồi.

Chúc bạn thành công !

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status